• English

Tin Kiên Long

CĐCS Kienlongbank vinh dự nhận bằng khen từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Ngày 30/3/2018, Công đoàn Cơ sở (CĐCS) Kienlongbank đã vinh dự đón nhận bằng khen từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN) tại Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (01/4/1993 - 01/4/2018) được tổ chức tại Hà Nội.

Tới dự Lễ kỷ niệm về phía đại biểu khách mời có Đ/c Bùi Văn Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch qua các thời kỳ, lãnh đạo các Ban Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Giao thông vận tải, Thông tin truyền thông…

Tại Lễ kỷ niệm, CĐCS Kienlongbank vinh dự là 1 trong 15 tập thể được Tổng LĐLĐVN trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2017.

Năm 2017, CĐCS Kienlongbank tiếp tục phát huy vai trò là tiếng nói của người lao động và liên tục triển khai, nhiều hoạt động, phong trào thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Trong năm 2017, CĐCS Kienlongbank triển khai thành công các phong trào thi đua nội bộ như: 22 năm đồng hành và Chung sức, Cuộc thi ảnh “Kienlongbank trong tim tôi”, Cuộc thi viết “Kienlongbank trong tôi”.

Bên cạnh đó, CĐCS Kienlongbank đã đồng hành và hỗ trợ kịp thời các CB, NV và gia đình gặp thiệt hại nặng nề sau bão số 12 và nhiều hoạt động khác chăm lo đến đời sống của người lao động. Đặc biệt, CĐCS Kienlongbank đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu CĐCS Kienlongbank nhiệm kỳ 2017 – 2022, bầu ra 15 Ủy viên BCH CĐCS khóa II (nhiệm kỳ 2017 - 2022). Trong đó ông Nguyễn Hoàng An - Phó TGĐ Kienlongbank, được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch CĐCS.

Đánh giá những hoạt động tích cực năm 2017, CĐCS Kienlongbank đã được Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công nhận là Công đoàn vững mạnh năm 2017 và trao quyết định khen thưởng cho ông Nguyễn Quang Toan - Phó TGĐ, Chủ tịch CĐCS Kienlongbank nhiệm kỳ 2012 - 2017 vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh góp phần cho sự trưởng thành và phát triển Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Với những thành quả đã đạt được trong năm 2017, CĐCS Kienlongbank sẽ tiếp tục hoạt động theo phương châm “Làm Công đoàn để gắn kết mọi người” thông qua việc tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động tuân thủ pháp luật, có đạo đức nghề nghiệp, giỏi về nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng phát triển của ngân hàng; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; đổi mới phương pháp hoạt động nhằm xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho người lao động. Ngoài ra, CĐCS Kienlongbank còn triển khai các hoạt động thi đua nội bộ trên toàn hệ thống cùng với toàn thể người lao động nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2018, đưa Kienlongbank phát triển, ổn định và bền vững.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank