• English

Tin Kiên Long

“Cặp lá yêu thương” - San sẻ tình người

Với thông điệp “200.000 đồng mỗi tháng, trao cơ hội đi học, trao cơ hội đổi đời”. Vào ngày 01/10/2015, Trung tâm tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội và Ngân hàng Chính sách – Xã hội cho ra mắt chương trình “Cặp lá yêu thương”. Đây là một chương trình giàu tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ những em nhỏ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua chương trình này, đã thể hiện được tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của những người con đất Việt dành cho nhau. 


Ngoài ra, chương trình còn là hoạt động thiện nguyện được tổ chức nhằm tạo cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn thông qua 02 tài khoản:

 1. Tài khoản VNĐ

  Tên tài khoản: Cặp là yêu thương

  Số tài khoản: 1000001001242424

  Tại: Ngân hàng Chính sách xã hội – Sở giao dịch

  Mã Ngân hàng: 01207001

 2. Tài khoản USD

  Tên tài khoản: Cặp là yêu thương

  Số tài khoản: 0011374262951

  Tại: Sở Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

  Mã Ngân hàng: BFTVVNVX001

Chung tay ủng hộ cho chương trình, Kienlongbank hoàn toàn miễn phí giao dịch chuyển tiền vào 02 Số tài khoản trên, dành cho mọi khách hàng, nhà hảo tâm có nguyện vọng đóng góp. Kienlongbank tin rằng chương trình sẽ giúp các em nhỏ đang còn khó khăn có thêm điều kiện để vươn lên trong học tập và cuộc sống, giúp các em có được một tương lai tươi sáng và vững vàng hơn.

Được biết, “Cặp lá yêu thương” được phát sóng 2 phóng sự/tuần vào 11h15 và 18h30 thứ Ba và thứ Năm trong chương trình Chuyển động 24h (VTV24). Bên cạnh đó, hàng tháng, vào trưa Chủ nhật tuần đầu tiên, Cặp lá yêu thương sẽ có chương trình truyền hình trực tiếp tại một tỉnh, thành phố với thời lượng 30 phút để kết nối các nhà hảo tâm và những em nhỏ kém may mắn. Các chương trình truyền hình trực tiếp này sẽ lần lượt diễn ra tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank