• English

Tin Kiên Long

Cán bộ nhân viên Kienlongbank ủng hộ một ngày lương cho quỹ "Chung tay góp sức bảo vệ Biển Đông"

Sáng ngày 14/8/2014, tại trụ sở báo Thanh Niên, Đại diện Ngân hàng TMCP Kiên Long, ông Nguyễn Quang Toan - Chủ tịch Công đoàn đã trao số tiền 531.350.000 đồng cho ông Nguyễn Quang Thông - Tổng Biên tập Báo Thanh niên.

Đây là số tiền được tập thể cán bộ nhân viên Kiên Long tự nguyện ủng hộ và đóng góp một ngày lương cho chương trình “Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông” - do báo Thanh Niên phát động.


Ông Nguyễn Quang Toan, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Kienlongbank (phải) trao tiền cho ông Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên

Ông Nguyễn Quang Toan – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank cho biết: “Đất liền và biển đảo Việt Nam gắn liền với nhau. Các anh em chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió, ở hải đảo xa đã luôn vững vàng bảo vệ vững chắc vùng trời, vùng biển hải đảo và đất liền thiêng liêng của Tổ quốc. Nhờ các anh, trong đất liền, mọi người dân an tâm lao động sản xuất, góp phần xây dựng đất nước. Mỗi người lao động ở Kienlongbank tự nguyện trích một ngày lương để ủng hộ lực lượng bảo vệ Biển Đông như một lẽ tất nhiên, xuất phát từ lòng yêu nước chân thành vốn có của mỗi người dân Việt Nam”.

Ông Nguyễn Quang Thông - Tổng Biên tập báo Thanh Niên chia sẻ: “Thay mặt cho Ban Tổ chức chương trình - Chung tay góp sức bảo vệ biển Đông, tôi gửi lời cảm ơn đến Hội đồng quản trị, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể anh chị em nhân viên Ngân hàng TMCP Kiên Long đã đóng góp ủng hộ lực lượng bảo vệ chủ quyền biển, đảo trên biển Đông. Với số tiền này, chúng tôi sẽ trao trực tiếp cho gia đình các chiến sĩ cũng như những ngư dân để mua sắm các trang bị thiết yếu của cuộc sống và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho con em các anh, để các anh tiếp tục vững vàng, giữ vững niềm tin để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.


Quang cảnh buổi trao đổi giữa đại diện Ngân hàng Kiên Long và Báo Thanh Niên

Chương trình là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Kienlongbank nói chung và toàn thể CBNV nói riêng, góp phần đề cao giá trị văn hóa của doanh nghiệp. Cùng với nhiều chương trình hoạt động cộng đồng, Kienlongbank mong muốn được đồng hành, chia sẻ với người dân, với xã hội với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank