• English

Tin Kiên Long

Bế mạc và trao thưởng Hội thao chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank

Sau những tháng ngày tranh tài, thi đấu quyết liệt, hào hứng và sôi nổi, Hội thao chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Kienlongbank đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chiến thắng thuyết phục của các đội thi đấu, tại Tp. Rạch Giá, Kiên Giang, chiều ngày 23/10/2015.

Diễn ra từ tháng 7/2015, Hội thao Kienlongbank đã thu hút sự quan tâm của toàn thể CB, NV trên toàn hệ thống. Thông qua các bộ môn thi đấu bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng đá được tổ chức tại các khu vực, Hội thao Kienlongbank thực sự là sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo các vận động viên, cổ động viên tham gia.

Được sự quan tâm ủng hộ, đầu tư và động viên của Ban lãnh đạo Kienlongbank, trong quá trình diễn ra Hội thao từ các khu vực trước đó cho đến trận chung kết, trên khắp các sân thi đấu của các bộ môn luôn có sự theo dõi, cổ đổng từ các khán giả là nguồn động viên to lớn cho các đội thi đấu. Ngoài việc thực hiện tốt công việc chuyên môn, các thành viên của đại gia đình Kienlongbank còn thể hiện được tài năng thi đấu về thể thao, sự năng động, trẻ trung và sự đoàn kết giữa các thành viên.

     Với tinh thần thi đấu hết mình, các cá nhân, tập thể đã xuất sắc giành các giải thưởng cao nhất tại Hội thao. Lễ bế mạc đã khép lại với sự thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng về kỷ niệm gắn bó trong những ngày diễn ra hội thao, về lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ngân hàng và ghi thêm dấu ấn về văn hóa Kienlongbank trong lòng mỗi CB, NV.


Ông Nguyễn Quang Toan - Phó tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn Kienlongbank phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Khắc Gia Bảo - Trưởng Ban kiểm soát trao giải cho bộ môn Bóng bàn

Ông Võ Văn Châu - TV HĐQT, Tổng giám đốc Kienlongbank trao giải cho bộ môn Cầu lông đơn nam

Những cá nhân xuất sắc trong bộ môn Cầu lông đôi nam

Ông Lê Khắc Gia Bảo -  trao giải cho đôi nam nữ xuất sắc trong bộ môn Cầu lông

Ông Nguyễn Châu - Phó Tổng giám đốc Kienlongbank trao giải cho cá nhân xuất sắc trong môn Bóng đá

Ban lãnh đạo Kienlongbank và khách mời chụp hình lưu niệm
cùng với đội vô địch Bóng đá Mini Nam CN Rạch Giá

Ban lãnh đạo Kienlongbank và khách mời chụp hình lưu niệm cùng với đội bóng CN Bình Thuận


Đăng ký nhận tin
KienlongBank