• English

Góc báo chí

8/3 - Kienlongbank trao yêu thương cho nửa dịu dàng

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tháng của yêu thương, tháng của tôn vinh phái đẹp, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) triển khai chương trình tri ân dành cho khách hàng nữ với tên gọi “8/3 - Kienlongbank trao yêu thương cho nửa dịu dàng”.

Theo đó, từ ngày 6/3/2015, Quý khách hàng nữ khi đến giao dịch trên toàn hệ thống Kienlongbank đều nhận được những phần quà hấp dẫn cùng với những lời chúc tốt đẹp mà Kienlongbank muốn gửi trọn đến “một nửa dịu dàng”. Chương trình được áp dụng cho đến khi hết quà tặng.

“8/3 - Kienlongbank trao yêu thương cho nửa dịu dàng” là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Kienlongbank dành cho khách hàng nữ nói riêng và Quý khách hàng của Kielongbank nói chung. Chương trình mang đến thông điệp lời yêu thương và thay lời cám ơn từ tập thể CB, NV Kienlongbank muốn gởi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với Kienlongbank. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Kienlongbank mến chúc chị, em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Kienlongbank trên toàn quốc; truy cập website www.kienlongbank.com; Hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 39; Email về địa chỉ: chamsockhachhang@kienlongbank.com.


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank