• English

Tin Kiên Long

5 CB, NV may mắn trúng thưởng của chương trình “Quay số may mắn – Gắn kết yêu thương”

“Mã số may mắn” là một chương trình sinh hoạt do Công đoàn phát động và triển khai nhằm mục đích đa dạng hóa, phong phú các hình thức tổ chức sinh hoạt, giao lưu, truyền thông nội bộ tại ngân hàng. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank), Công đoàn dành Anh/Chị/Em trong đại gia đình của Kienlongbank. Đây còn là chuỗi hoạt động nằm trong sự kiện chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập gồm các chương trình: “Mã số may mắn của tháng”; “Mã số may mắn tháng 10”; và “Quý nhân tuổi Mùi” được diễn ra trong năm 2015, thông qua hình thức quay số may mắn, với mã số tham dự chính là mã số nhân viên của mỗi CB, NV.


Ngày 19/10/2015, tại Tp.HCM, Công đoàn Kienlongbank đã tổ chức chương trình quay số may mắn dành cho các CB, NV, CTV có ngày sinh nhật trong tháng 7, 8 ,9, 10 và chương trình “Mã số may mắn tháng 10” dành cho toàn thể CB, NV nhân sự kiện 20 năm thành lập Kienlongbank.


Buổi lễ có sự tham dự của ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, TGĐ Kienlongbank, ông Đặng Minh Quân – Thành viên Ban Kiểm soát, ông Nguyễn Quang Toan – Phó tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Kienlongbank cùng Ban Giám đốc các đơn vị được kết nối trực tuyến trên toàn hệ thống. Trong không khí sôi động, hấp dẫn từ chương trình, với sự giám sát của Ban giám sát, kết quả quay số khá bất ngờ, mang lại niềm vui cho toàn thể CB, NV đặc biệt là những CB, NV may mắn nhận được giải thưởng.


Thông qua phần mềm quay số tự động, Kienlongbank đã tìm ra được 5 chủ nhân may mắn trúng thưởng của chương trình. Tuy phần thưởng giá trị vật chất không cao nhưng lại là món quà tinh thần lớn thể hiện sự quan tâm chia sẻ giữa các thành viên trong đại gia đình Kienlongbank.


Danh sách những CB, NV, CTV đã trúng thưởng:

 

     1. Chương trình “Mã số may mắn của tháng”

Tháng

MSNV

Họ và tên

Đơn vị

07

3696

Dương Thanh Bình

Chi nhánh Rạch Gía

08

3306

Trần Văn Chưng

Phòng Giao dịch Bình Thủy

09

0984

Trần Khắc Soa

Chi nhánh Bạc Liêu

10

0438

Lê Hồng Sơn

Chi nhánh An Giang

 

    2. Chương trình “Mã số may mắn tháng 10”

MSNV

Họ và tên

Đơn vị

4162

Hà Thị Bạch Tuyết

Phòng Giao dịch Số 02


Ông Nguyễn Quang Toan - PTGĐ, Chủ tịch Công đoàn Kienlongbank phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Ông Võ Văn Châu - TV HĐQT, TGĐ Kienlongbank phát biểu chúc mừng trong chương trình

Ông Đặng Minh Quân-Thành viên Ban Kiểm soát công bố kết quả mã số may mắn thàng 8

Ông Nguyễn Quang Toan - PTGĐ, Chủ tịch Công đoàn Kienlongbank bấm nút quay số

Kết quả của mã số may mắn tháng 9


Kết quả mã số may mắn đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Kienlongbank


Đăng ký nhận tin
KienlongBank