• English

Tin thị trường

22 NĂM LIÊN TIẾP ĐỒNG TÂM ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

 
Với chủ đề “Hàng Việt hội nhập - vươn lên”, tối ngày 7/2/2018, tại TP.HCM , Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018 đã được diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của các cấp Lãnh đạo và gần 1000 đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
Năm nay, cuộc điều tra bình chọn HVNCLC năm thứ 22 do Hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì được diễn ra trên toàn quốc, 380 phỏng vấn viên đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ). 
Ngoài ra, cuộc điều tra năm nay còn được thực hiện ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng (NTD) thông qua kênh trực tuyến (online) với kết quả thu được hơn 1.300 lượt người trả lời, kết quả điều tra online là căn cứ đối chiếu với kết quả điều tra trực tiếp nhằm đảm bảo tính khách quan và độ tin cậy của kết quả bình chọn. Sau ba vòng kiểm tra từng phiếu phỏng vấn và xử lý phiếu bằng phần mềm chuyên dụng, 640 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt chứng nhận HVNCLC. Đặc biệt, Đồng Tâm Group tự hào là một trong 39 doanh nghiệp đạt danh hiệu 22 năm liên tiếp.
Để đạt được danh hiệu trên và nhận được sự tín nhiệm từ người tiêu dùng trên cả nước, gần 50 năm qua, Đồng Tâm Group đã nỗ lực không ngừng trong công tác sáng tạo, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để đem đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước. 
Chỉ tính riêng trong năm 2017, Đồng Tâm Group đã đón đầu xu hướng, ra mắt website mua hàng trực tuyến đầu tiên trong ngành Vật liệu xây dựng tại Việt Nam đồng thời đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực Đồng Tâm với tổng giá trị đầu tư hơn 250 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 5ha tại Bến Lức, Long An; tung ra thị trường bộ sưu tập gạch granite cao cấp PLATINUM – đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường VLXD Việt Nam ứng dụng công nghệ 3S, siêu cứng, siêu chống mài mòn, công nghệ S3D tạo hình ảnh siêu thực. 
Danh hiệu HVNCLC trong 22 năm liên tục do người tiêu dùng bình chọn (1996 – 2018) Đồng Tâm đạt được chính là niềm tự hào và sự ghi nhận từ chính người tiêu dùng về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CB-CNV Đồng Tâm trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng chính là lợi thế, là lời cam kết chắc chắn về chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Việt. 
Phòng Marketing Đồng Tâm Group.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank