• English

Tin Kiên Long

10 khách hàng mua bảo hiểm may mắn nhất nhận vàng 9999 tại Kienlongbank

Kienlongbank phối hợp với AIA trao thưởng cho 10 khách hàng trúng thưởng trong Chương trình khuyến mại “Kienlongbank 25 năm: Sinh nhật Vàng - Giải pháp bảo vệ sức khoẻ Vàng”, với tổng giá trị giải thưởng hơn 100 triệu đồng.

kienlongbank-trao-giai-cho-khach-hang-giai-nhi

Kienlongbank trao Giải Nhì – 02 chỉ vàng 9999 cho khách hàng Trần Ngọc Châu (đứng giữa)

Đây là Chương trình được triển khai dành cho các khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh phân phối Kienlongbank, nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Ngân hàng. Theo đó, khách hàng Nguyễn Thị Thúy Kiều (Quảng Nam) trúng thưởng 01 Giải Đặc biệt - 01 lượng vàng 9999; 01 Giải Nhất – 03 chỉ vàng 9999 đã thuộc về khách hàng Huỳnh Thị Mì (Kiên Giang); 01 Giải Nhì – 02 chỉ vàng 9999 thuộc về khách hàng Trần Ngọc Châu (TP. HCM); 01 Giải Ba – 01 chỉ vàng 9999 thuộc về khách hàng Vũ Sang Đông (Tây Ninh) và 06 Giải Khuyến khích – 0,5 chỉ vàng 9999/giải. 

Với mục tiêu đem đến các gói giải pháp tài chính ưu việt, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và những người thân yêu, đồng thời mang đến nhiều tài lộc trong năm mới, trong quý I/2021, Kienlongbank và AIA Việt Nam đã triển khai liên tiếp nhiều Chương trình khuyến mại, ưu đãi và các giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Trong đó, Chương trình “Đến Kiên Long – Nhận lộc Vàng – Tết bình an” áp dụng cho khách hàng khi mua bảo hiểm thỏa các điều kiện sẽ được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình với những giải thưởng hấp dẫn như: điện thoại iPhone 12 Pro max 256 GB, Apple Watch Series 6 GPS, tai nghe AirPods Pro, phiếu mua vàng ... Tổng giá trị giải thưởng gần 170 triệu đồng. Thể lệ chi tiết, xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Các điểm giao dịch của Kienlongbank 

Website: https://kienlongbank.com/

Hotline: 19006929

Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong 

Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank