• English

KienlongBank Contest

09 tác phẩm thiết kế thẻ Kienlongbank JCB vào vòng chung kết xếp hạng

Vượt qua 68 tác phẩm vòng loại, 9 tác phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi thiết kế thẻ Kienlongbank JCB sẽ bước tiếp vòng chung kết xếp hạng, kết quả sẽ được Ban tổ chức công bố vào ngày 09/1/2018.

  

Ông Võ Văn Châu - TV HĐQT, TGĐ Kienlongbank, Phó BTC Cuộc thi phát biểu tại sự kiện 

Chiều ngày 05/01/2017, tại Tp.HCM, Kienlongbank tổ chức chấm điểm cuộc thi thiết kế thẻ Kienlongbank JCB. Với sự tham dự của các thành viên Ban giám khảo và chứng kiến của đông đảo cán bộ, nhân viên Kienlongbank để xác định những tác phẩm vào vòng chung kết xếp hạng.

Ông Võ Văn Châu - TV HĐQT, TGĐ Kienlongbank tặng hoa cảm ơn

cô Nguyễn Thúy Hạnh - Giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp - Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Thành viên BGK

Bà Trần Tuấn Anh - Phó TGĐ Kienlongbank tặng hoa cảm ơn

thầy Vũ Trường Thịnh - Giảng viên Khoa Mỹ thuật trường Đại học Kiến Trúc - Thành viên BGK 

Ban giám khảo của cuộc thi thiết kế thẻ Kienlongbank JCB là những Thầy/Cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ thuật, hội họa đang giảng dạy tại các trường Đại học có uy tín tại Tp. HCM và lãnh đạo Kienlongbank, bao gồm: Cô Nguyễn Thúy Hạnh - Giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Thầy Vũ Trường Thịnh - Giảng viên Khoa Mỹ thuật, trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM, ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Kienlongbank, ông Võ Văn Châu - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank, bà Nguyễn Thị Bích Liên - Phó Giám đốc phụ trách Phòng Marketing Kienlongbank, ông Võ Trọng Đạt - Phó Giám đốc Trung tâm thẻ Kienlongbank.

Ban Giám Khảo Cuộc thi thiết kế thẻ Kienlongbank chụp ảnh lưu niệm

Là một trong những thành viên giám khảo chuyên môn của vòng chung kết, Thầy Vũ Trường Thịnh - Trường Đại học Kiến Trúc cho biết: “68 tác phẩm trong vòng loại cuộc thi thiết kế thẻ Kienlongbank JCB đều đáp ứng được những yêu cầu về đề tài, chủ đề và nội dung mà Ban tổ chức cuộc thi đã đưa ra. Tôi cảm thấy rất hứng thú khi xem qua các bài dự thi thiết kế này. Các bạn đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm những điểm đặc trưng của 2 nền văn hóa Nhật Bản và Việt Nam cũng như thị hiếu của người trẻ hiện nay để đưa vào thiết kế của mình”.

Riêng Cô Nguyễn Thúy Hạnh - Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhận định: “Cuộc thi Kienlongbank phát động và khá ngắn, trùng với thời gian các bạn sinh viên chuẩn bị đề án nên sự đầu tư về ý tưởng, thời gian chưa nhiều. Tuy nhiên với những tác phẩm dự thi đã phần nào cho thấy sự quan tâm của công chúng dành cho Kienlongbank qua cuộc thi này. Về chất lượng các tác phẩm đã thể hiện được những ý tưởng, chủ đề của cuộc thi. Ban giám khảo đã rất cân nhắc, đánh giá công tâm trên các tiêu chí: ý tưởng, chủ đề, tuân thủ nhận diện thương hiệu Kienlongbank, quy chuẩn mẫu thẻ và tính ứng dụng trong thực tiễn. Kết quả chấm điểm có sự đồng thuận ý kiến rất cao đối với các tác phẩm”.

Danh sách 09 tác phẩm có điểm số cao nhất để bước vào vòng chung kết xếp hạng: Danh sách 09 tác phẩm (Xem tại đây)

Ai sẽ là chủ nhân của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 và những giải thưởng giá trị khác trong cuộc thi? Hãy cùng hồi hộp chờ đợi và đón xem trên website và fanpage Kienlongbank vào ngày 09/01/2018 nhé!

Những hình ảnh của buổi chấm thi

Từ ngày 20/11/2017 cho đến hết ngày 20/12/2017, Kienlongbank tổ chức cuộc thi thiết kế thẻ JCB Kienlongbank với chủ đề: “Hãy làm những gì mình thích” dành cho tất cả công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, yêu thích thiết kế, hội họa tham gia. Cuộc thi sẽ trải qua 03 vòng: Vòng loại, vòng chung kết và vòng chung kết xếp hạng. Giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn: 01 Giải Nhất – Điện thoại Samsung Galaxy Note 8, 02 Giải Nhì – Thẻ ATM Hoàng Sa Việt Nam (Tài khoản giá trị 05 triệu đồng), 01 Giải ba – Thẻ ATM Trường Sa (Tài khoản giá trị 03 triệu đồng). Ngoài ra, với 4 tác phẩm có số điểm cao tiếp sau giải ba sẽ nhận được giải bình chọn cùng những phần quà từ Ngân hàng.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank