• English

Tin Kiên Long

02 năm liên tiếp Kienlongbank nằm trong Top 500 doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Ngày 29/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã tổ chức lễ công bố Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018. Kienlongbank tiếp tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (Profit 500). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Kienlongbank có tên trong danh sách này.

500 doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ là những đại diện đã có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

trải-qua-23-năm-hoạt-động,-kienlongbank-đã-nhận-được-sự-tín-nhiệm-của-đông-đảo-khách-hàng-trên-cả-nước

Đại diện Kienlongbank nhận Bảng vinh danh từ Ban tổ chức

Việc tiếp tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Kienlongbank trong việc nâng cao uy tín, thương hiệu, hỗ trợ khách hàng tiếp cận cơ hội kinh doanh thông qua các gói giải pháp kinh doanh phù hợp, gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng giúp Kienlongbank nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

trụ-sở-khang-trang-của-kienlongbank-sài-gòn-tại-tp.-hcm

Ban tổ chức trao chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018.

Trong năm 2018, Kienlongbank tiếp tục tập trung đẩy mạnh tăng trưởng quy mô, cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh theo hướng an toàn và hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến những giá trị hoàn hảo cho khách hàng, cổ đông, đối tác và cộng đồng. Tính đến hết quý III/2018, tổng tài sản của Kienlongbank đạt 39.452 tỷ đồng, cho vay khách hàng đạt 27.157 tỷ đồng, huy động tiền gửi của khách hàng đạt 27.671 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 222 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Kienlongbank đã hoàn thành kế hoạch khai trương 17 Chi nhánh, Phòng giao dịch thành lập mới năm 2018, phát hành thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB và hoàn thành kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 3.236,96 tỷ đồng.

Kienlongbank thành lập từ năm 1995, trụ sở chính tại tỉnh Kiên Giang. Kienlongbank hiện có 134 Chi nhánh, Phòng giao dịch, hiện diện tại 28 tỉnh, thành phố trên cả nước với 4.561 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên. Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng nhiều dịch vụ tài chính ngân hàng từ truyền thống đến hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tạo được niềm tin và sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng thường xuyên giao dịch với Kienlongbank. 

Thông qua chiến lược đầu tư phát triển mạng lưới phủ khắp cả nước, chính sách phát triển sản phẩm dịch vụ theo hướng dịch vụ ngân hàng điện tử và chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ, Kienlongbank liên tiếp cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm đáp ứng nhiều khách hàng từ nông thôn đến thành thị, với nhiều ưu đãi, cạnh tranh. Trong số đó phải kể đến các gói tín dụng nhỏ lẻ, gói tín dụng nông nghiệp nông thôn, các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt, dịch vụ thẻ hấp dẫn: Miễn phí phát hành, phí rút tiền ATM trên toàn quốc (thẻ ATM Trường Sa Việt Nam - Hoàng Sa Việt Nam); Miễn lãi đến 55 ngày, miễn phí thường niên, giảm giá đến 50% tại các điểm ưu đãi (thẻ tín dụng Kienlongbank Visa/JCB.) 

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Kienlongbank luôn tích cực tham gia, tổ chức các chương trình chia sẻ trách nhiệm xã hội với cộng đồng, như: Trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh THPT học giỏi; tặng quà Tết cho bà con nghèo; trao tặng dụng cụ chứa nước sạch cho bà con vùng hạn mặn; chia sẻ với các Cán bộ chiến sĩ công tác ngoài hải đảo qua chương trình ủng hộ Quỹ Bảo vệ biển Đông; xây dựng Nhà tình thương, mua thẻ bảo hiểm y tế dành cho bà con khó khăn, xây dựng đường giao thông, nhà đại đoàn kết, cùng với rất nhiều hoạt động tài trợ văn hóa, xã hội, thể thao và nhiều dự án cộng đồng khác. Với những thành quả nổi bật, Kienlongbank đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng; Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và nhiều thành tích đáng ghi nhận khác.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank