• English

Góc báo chí

Tổng kết trao giải chương trình “Trải nghiệm Kienlong Mobile Banking rinh Iphone 6”

Sáng ngày 14/11/2015, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức Lễ trao giải thưởng chương trình “Trải nghiệm Kienlong Mobile Banking rinh Iphone 6”. Đến tham dự buổi lễ có ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank; ông Nguyễn Quang Toan – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank cùng đại diện các phòng, ban Hội sở, Chi nhánh Sài Gòn và Quý khách hàng đạt giải trong chương trình.

Chương trình “Trải nghiệm Kienlong Mobile Banking – Rinh  Iphone 6” được triển khai từ tháng 05/2015. Qua 06 tháng thực hiện, chương trình đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo khách hàng với số lượng đăng ký dịch vụ lên tới 2.643 khách hàng. Trong đó tổng số lượng giao dịch được thực hiện qua Mobile Banking trong 6 tháng là 91.591 lượt với doanh số giao dịch lên đến gần 100 tỷ đồng. Đây là những kết quả rất đáng ghi nhận mà dịch vụ Mobile Banking mang lại, góp phần mang đến những tiện ích, thói quen giao dịch điện tử cho khách hàng khi tận hưởng dịch vụ 3 KHÔNG từ Kienlongbank: Không chi phí, Không khoảng cách, Không thời gian.

Anh Võ Đình Toàn – Khách hàng đạt doanh số thanh toán cao nhất, nhận giải đặc biệt trong chương trình chia sẻ: “Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo của Ngân hàng Kiên Long đã tạo một sân chơi thực sự bổ ích, thông qua sân chơi này đã giúp cho tôi được biết thêm những dịch vụ tiện ích của Ngân hàng. Tôi thấy rằng đây là sân chơi công bằng nhất vì ở đây, các cá nhân có sự so đua về doanh số thanh toán để đạt được kết quả cao nhất. Mong rằng trong thời gian tới, Kienlongbank sẽ tiếp tục nhiều chương trình như vậy, để khách hàng có cơ hội được tham gia và cùng trải nghiệm những chương trình của Kienlongbank”.

Qua 06 tháng tham gia chương trình, Kienlongbank đã tìm ra được 1.121 chủ nhân được nhận thưởng từ Ngân hàng. Trong đó, có 21 khách hàng đạt doanh số cao nhất sẽ được nhận quà với giá trị hấp dẫn. Đây là những giải thưởng được gửi đến quý khách như một lời cảm ơn chân thành nhất mà Kienlongbank dành tặng cho quý khách hàng vì sự tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Kienlongbank.

Với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, trong những năm qua, Kienlongbank đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa và đổi mới các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế với các giao dịch ngân hàng thông qua các phương tiện thanh toán hiện đại, tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu giao dịch tài chính hằng ngày.


Ông Hồ Sỹ Hòa – Phó Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn trao tặng giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng

Ông Nguyễn Quang Toan – Phó Tổng Giám đốc Kienlongbank
trao tặng giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng thuộc Top 1 – 10 về doanh số thanh toán.

 

Ông Võ Văn Châu – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Kienlongbank
trao chiếc điện thoại Iphone 6 trị giá 16 triệu đồng dành cho khách hàng có doanh số cao nhất trong chương trình.

Đăng ký nhận tin
KienlongBank