• English

Tin thị trường

Thể lệ 4 cuộc thi chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam chính công bố thể lệ 4 cuộc thi trong hoạt động bên lề chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (14/5/1994 -14/5/2024).

Chuỗi 4 cuộc thi chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Theo Ban Tổ chức, 4 cuộc thi bên lề nhằm tuyên truyền rộng rãi những nét đẹp văn hóa, tài năng, chuẩn mực đạo đức của cán bộ ngành ngân hàng. Đồng thời, giúp tăng nhận diện uy tín, thương hiệu của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và các Tổ chức hội viên (TCHV).

01: Cuộc thi “Tìm hiểu về Bộ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử của cán bộ ngân hàng”.

Cuộc thi giúp nâng cao nhận thức, hiểu biết trong cán bộ, công nhân viên chức, lao động ngành Ngân hàng về những phẩm chất đạo đức cần thiết, văn hóa ứng xử của cán bộ ngân hàng trong nội bộ và với đối tác, khách hàng, từ đó giảm thiểu tối đa rủi ro đạo đức nghề nghiệp trong khi thi hành công vụ và xây dựng hình ảnh đẹp của ngành Ngân hàng đối với xã hội. Bên cạnh đó còn đẩy mạnh hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh hội viên nói riêng, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam nói chung tới toàn xã hội.

Đối tượng dự thi bao gồm 2 đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác trong ngành Ngân hàng và sinh viên theo học các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam.

Thể lệ chi tiết về cuộc thi vui lòng xem: Tại đây.

02: Cuộc thi sáng tạo video Tiktok “Tự hào Banker”

Đối tượng dự thi cho cuộc thi “Tự hào Banker” bao gồm: CBNV hiện đang làm việc tại TCHV và các cá nhân/nhóm/phòng giao dịch/chi nhánh/công ty con trực thuộc TCHV.

Cuộc thi là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) trong năm 2024, từ đó tuyên truyền quảng bá hình ảnh đẹp của người làm nghề Ngân hàng đến với đông đảo công chúng; Cuộc thi sáng tạo video Tiktok “Tự hào Banker” nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính sáng tạo của cán bộ, nhân viên (CBNV) tại các tổ chức hội viên (TCHV) thể hiện chất riêng, đồng thời lưu lại những khoảnh khắc, dấu ấn đẹp, hướng tới xây dựng và lan tỏa hình ảnh tích cực của VNBA đến với xã hội cũng như tìm kiếm, lựa chọn những hình ảnh đẹp, chất lượng nhằm tăng cường kho dữ liệu phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá ngành Ngân hàng ra toàn xã hội.

Thể lệ chi tiết về cuộc thi vui lòng xem: Tại đây.

03. Cuộc thi “Tài năng Banker”

Với chủ đề “Khám phá tài năng” của bản thân, tự tin thể hiện hết mình những ca khúc hay biểu diễn thành thạo các nhạc cụ phù hợp năng khiếu hoặc trình diễn các tiết mục nhảy, múa, diễn kịch...sẽ dành cho TCHV và cá nhân/nhóm/phòng giao dịch/chi nhánh/công ty con trực thuộc TCHV.

Nội dung dự thi sẽ gồm những tác phẩm là tiết mục trình diễn nghệ thuật đã được dàn dựng, ghi hình, ghép nhạc theo chủ đề cuộc thi thuộc một trong các loại hình/thể loại như: Đơn ca, tốp ca, múa, nhảy, kịch, nhạc cụ.; Tác phẩm dự thi phải do chính đối tượng dự thi và không giới hạn số lượng dự thi.

Thể lệ chi tiết về cuộc thi vui lòng xem: Tại đây.

Chuỗi 4 cuộc thi chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

04. Cuộc thi ảnh: “Nét đẹp Banker”

Cuộc thi “Nét đẹp Banker” với nội dung phản ánh những khoảnh khắc đẹp, thể hiện chân thực cuộc sống hàng ngày của người làm nghề ngân hàng trong trong công tác, lao động sản xuất, học tập; trong các hoạt động tại các đơn vị. Khi dự thi, các tác phẩm cần được đặt tên và có thông điệp giới thiệu ý nghĩa bức ảnh đính kèm.

Đối tượng dự thi: Thí sinh tham gia cuộc thi là cán bộ nhân viên hiện đang làm việc Tổ chức hội viên;  Các cá nhân/nhóm/phòng giao dịch/chi nhánh/công ty con trực thuộc Tổ chức hội viên.

Thể lệ chi tiết về cuộc thi vui lòng xem: Tại đây.

Chuỗi hoạt động hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm và ủng hộ tích cực của các Tổ chức hội viên, cá nhân, học sinh, sinh viên ngành ngân hàng nhằm góp phần lan tỏa không khí sôi nổi, hân hoan chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

====

Tất cả các thông tin về: Các hạng mục thi; Thể lệ cuộc thi; Tham gia dự thi, bình chọn các bài dự thi; Cập nhật kết quả các hạng mục thi… đều được đăng tải trên các kênh thông tin:

Website Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: https://vnba.org.vn

Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ: https://thitruongtaichinhtiente.vn/

Kênh Tiktok cuộc thi: https://www.tiktok.com/@vnba30nam

Cổng thông tin nội bộ VNBA 30 năm: https://vnba.com.vn/

Các kênh truyền thông của UB Group - Hội viên VNBA đồng thời là đơn vị đồng hành tham gia tổ chức.

Theo vnba.org.vn


Đăng ký nhận tin
KienlongBank