• English

Kienlong Mobile Banking là gì?

Kienlong Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử do Kienlongbank cung cấp. Kienlong Mobile Banking cho phép khách hàng sử dụng thiết bị di động (như điện thoại di động, máy tính bảng…) có kết nối Wifi, GPRS, 3G để truy cập trực tuyến và giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng có thể thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp qua tài khoản tại Kienlongbank?

Khách hàng có thể yêu cầu Kienlongbank tự động trích tài khoản thanh toán hóa đơn hàng tháng như tiền điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp. Riêng đối với thanh toán hóa đơn tiền điện cho công ty điện lực TPHCM, truyền hình VTC, Cty Cấp nước Bến Thành, Cấp nước Phú Hòa Tân, khách hàng có thể tự thực hiện chuyển tiền từ tài khoản để thanh toán qua Internet Banking và Mobile Banking. (Khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ).

Sử dụng Kienlong MobileBanking mang lại tiện ích gì?

Xem thông tin tại đây

Điều kiện sử dụng Kienlong Mobile Banking là gì?

Để sử dụng Kienlong Mobile Banking Quý khách cần:

  • Có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Kienlongbank.
  • Đăng ký sử dụng Kienlong Mobile Banking tại CN/PGD bất kỳ của Kienlongbank.
  • Có thiết bị di động: điện thoại di động, máy tính bảng…có kết nối wifi, GPRS, 3G

Nếu tôi muốn đổi số điện thoại đăng ký sử dụng Kienlong Mobile Banking, hoặc muốn đổi điện thoại sử dụng Kienlong Mobile Banking, tôi phải làm gì?

Trường hợp khách hàng muốn đổi số điện thoại hoặc đổi thiết bị di động đăng ký sử dụng Kienlong Mobile Banking, Quý khách vui lòng đến bất kỳ CN/PGD nào của Kienlongbank để được hỗ trợ.

Nếu quên mật khẩu truy cập Kienlong Mobile Banking, Khách hàng phải làm gì?

Trường hợp quên mật khẩu truy cập Kienlong Mobile Banking, Quý khách vui lòng đến bất kỳ CN/PGD nào của Kienlongbank để đề nghị cấp lại mã kích hoạt.Quý khách sử dụng mã kích hoạt để kích hoạt lại và tạo lại mật khẩu cho mình trên Kienlong Mobile Banking.

Tôi có thể sử dụng dịch vụ Kienlong Mobile Banking để nạp tiền cho số điện thoại khác được không?

Khách hàng có thể sử dụng Kienlong Mobile Banking để nạp tiền cho thuê bao của mình và cho thuê bao khác, kể cả thuê bao trả trước và trả sau.

Ngoài ra, nạp tiền qua Mobile Banking Quý khách còn được hưởng chiết khấu theo quy định ở từng thời kỳ. Hiện nay, mức chiết khấu Kienlongbank đang áp dụng là 3% trên giá trị nạp tiền.

Kienlong Mobile Banking hiện đang cung cấp những gói dịch vụ nào?

Hiện tại Kienlongbank đang cung cấp 2 gói dịch vụ khác nhau về hạn mức giao dịch nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng như sau:

Tải ứng dụng Mobile Banking về máy nhưng không mở được?

Quý khách kiểm tra bản ứng dụng tải về có phù hợp với hệ điều hành của điện thoại chưa. Có 2 cách để tải ứng dụng Kienlong Mobile Banking:

  • Nhấp vào liên kết download ứng dụng từ tin nhắn do Kienlongbank gửi.
  • Download trực tiếp từ App store (iOS), CH Play (Android).

Trong trường hợp, bản tải về là ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của máy nhưng vẫn không sử dụng được thì vui lòng liên hệ với hotline của Kienlongbank 1900 5555 39 để được hỗ trợ.

Kienlongbank cung cấp những gói dịch vụ Internet Banking nào? Những gói này có điểm gì khác nhau?

Hiện tại Kienlongbank đang cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau về tính năng và hạn mức giao dịch nhằm đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng như sau:


Kienlongbank sẵn sàng hỗ trợ

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.