• English

Tin thị trường

Kienlongbank tuyển hàng trăm nhân sự cho 17 đơn vị mới

Ngân hàng tuyển nhiều vị trí từ giám đốc đến cộng tác viên cho những chi nhánh, phòng giao dịch sẽ khai trương trong năm 2018.

Được sự cấp phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trong năm 2018, Kienlongbank sẽ mở mới thêm 17 chi nhánh, phòng giao dịch tại 13 tỉnh, thành trên cả nước. Ngân hàng đang tuyển dụng hàng trăm nhân sự cho các vị trí: Giám đốc - phó giám đốc, trưởng - phó phòng nghiệp vụ, giao dịch viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, thủ quỹ, kiểm ngân, tín dụng, bảo vệ, cộng tác viên. 

Thời hạn nộp hồ sơ đến đến hết ngày 31/3. Ứng viên có thể gửi hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ: Ngân hàng TMCP Kiên Long, chi nhánh Sài Gòn: số 98 - 108A Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận 3, TP HCM hoặc gửi hồ sơ (file mềm) về địa chỉ: tuyendung@kienlongbank.com. Người ứng tuyển cũng có thể nộp hồ sơ trực tuyến trên website của ngân hàng.

"Đây là đợt tuyển dụng nhân sự lớn trong năm 2018 để bổ sung nguồn lực cho 17 đơn vị kinh doanh được thành lập mới trong năm và tiếp tục củng cố tổ chức và hoạt động của ngân hàng", đại diện Kienlongbank cho biết.

polyad

Kienlongbank đang tuyển nhiều nhân sự. 

Theo đại diện ngân hàng, ngoài mức thu nhập ổn định phù hợp với từng địa phương, người lao động còn có thu nhập từ thưởng hiệu quả kinh doanh tháng, quý, năm, thưởng từ Quỹ thưởng Đồng hành, hưởng chế độ phúc lợi Lễ, Tết, sinh nhật… Nhiều sân chơi, hoạt động văn hóa thể thao được tổ chức cho nhân viên. Nhà băng này còn thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, Kienlongbank thành lập Trung tâm Đào tạo chuyên tham mưu và xây dựng các chương trình đào tạo hội nhập, chức danh, đào tạo nghiệp vụ, văn hóa doanh nghiệp. 

"Ngân hàng còn xây dựng lộ trình phát triển cho từng nhân viên, thúc đẩy họ rèn luyện, phấn đấu vươn lên các vị trí cao hơn hoặc được hỗ trợ điều kiện làm việc, công tác phù hợp hoàn cảnh gia đình", đại diện nhà băng nhấn mạnh.

Đa số các vị trí quản lý cấp trung của nhà băng này đều được ưu tiên chọn lựa từ nội bộ và có chương trình đào tạo cấp quản lý tiềm năng cho nhân sự dự kiến bổ nhiệm. Sau 23 năm hoạt động, Kienlongbank hiện có gần 4.000 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên làm việc tại 117 đơn vị trên cả nước. 

Huệ Chi

Theo VNE


Đăng ký nhận tin
Kienlongbank