• English

Cộng đồng

Kienlongbank trao 50 suất học bổng cho học sinh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 14/10/2019, tại xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Kienlongbank đã phối hợp cùng UBND Xã Phước Hưng trao tặng 50 suất học bổng Chia sẻ ước mơ, giá trị 75 triệu đồng, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và các dụng cụ học tập như tập, viết, túi vải, balo, nón vải…

quang-canh-le-trao-hoc-bong-chia-se-uoc-mo

Quang cảnh Lễ trao học bổng Chia sẻ ước mơ tại trường THPT Minh Đạm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

“Chia sẻ ước mơ” là Quỹ học bổng được Kienlongbank thành lập và phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chính quyền địa phương tổ chức trao cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc từ năm 2013 đến nay. Qua 06 năm tổ chức, Kienlongbank đã trao tặng 15.000 suất học bổngvới tổng kinh phí hơn 17 tỷ đồng, riêng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Kienlongbank đã trao tặng 650 suất. Với những kết quả đã mang lại, học bổng “Chia sẻ ước mơ” đã nhận được sự đánh giá rất cao từ Ngân hàng Nhà nước các tỉnh/thành, chính quyền địa phương trên cả nước và các thầy cô, phụ huynh cùng các em học sinh.

dai-dien-kienlongbank-long-dien-phat-bieu

Đại diện Kienlongbank Long Điền phát biểu tại buổi Lễ

cac-em-hoc-sinh-nhan-hoc-bong-tu-kienlongbank

Các em học sinh nhận học bổng từ Kienlongbank

Qua 24 năm hình thành và phát triển, với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, Kienlongbank là một trong những ngân hàng luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, vì cộng đồng thông qua các hoạt động: Gây quỹ ủng hộ cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ bảo vệ biển Đông, xây cầu và đường nông thôn, xây nhà đoàn kết, nhà tình thương, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo, tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên. Những giá trị mang lại từ trách nhiệm với cộng đồng xã hội, Kienlongbank đã góp phần thực hiện cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. 

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank