• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tổ chức thành công lễ kickoff ra mắt gói vay dành cho hội viên hội liên hiệp phụ nữ khu vực 6

Vừa qua, KienlongBank đã tổ chức thành công lễ kickoff ra mắt “Gói sản phẩm cho vay dành cho Hội viên Hội liên hiệp phụ nữ Khu vực 6 (KV6). Sự kiện được tổ chức trực tiếp tại Phú Yên với sự tham gia của Ban Giám đốc KV6, Ban Giám đốc P. KHCN, Ban Giám đốc ĐVKD, Ban Giám đốc QLKH và đại diện QLKHCN tại mỗi đơn vị kinh doanh.

kienlongbank-to-chuc-thanh-cong-le-kickoff-kv6

Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, KienlongBank tập trung phát triển các sản phẩm, dịch vụ căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng theo hướng đơn giản, linh hoạt và mang lại lợi ích tối ưu. Gói cho vay ưu đãi lần này được KienlongBank triển khai thí điểm tại khu vực các tỉnh Đắk Lắk, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định. KienlongBank thiết kế, may đo riêng những ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng nữ, tạo điều kiện thuận lợi để chị em có cơ hội tiếp cận được nguồn vốn vay ưu đãi một cách nhanh nhất, phục vụ các nhu cầu của đời sống, phát triển kinh tế, đồng thời trải nghiệm các ưu đãi cùng dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp. 

kienlongbank-to-chuc-thanh-cong-le-kickoff-kv6

kienlongbank-to-chuc-thanh-cong-le-kickoff-kv6

Tại sự kiện, để CBNV có cái nhìn tổng quan về đặc điểm, ưu điểm của sản phẩm, cũng như những ưu đãi dành cho khách hàng, đại diện Phòng KHCN và Lãnh đạo KV6 đã tích cực chia sẻ và đưa ra những định hướng sản phẩm để ĐVKD hiểu rõ, sẵn sàng chinh phục sản phẩm mới. Buổi lễ kickoff chính là cột mốc gặp gỡ, giao lưu để thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần máu lửa của các chiến binh nhà Kiên Long. Với sự tập trung cao độ và tinh thần quyết tâm, toàn thể KV6 chung sức đồng lòng chinh phục mục tiêu kinh doanh một cách ngoạn mục, đưa KV6 vững vàng tiến bước.

Thời gian qua, mặc dù tiếp tục bị ảnh hưởng từ những khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu, song KienlongBank luôn thường xuyên thực hiện các hoạt động chia sẻ, đồng hành cùng với khách hàng. Bên cạnh các chương trình khuyến mại, Ngân hàng đã chủ trương theo hướng tập trung và dịch chuyển dòng vốn vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là lĩnh vực ưu tiên theo quy định của Chính phủ như nông nghiệp nông thôn, xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp phụ trợ… đi kèm với việc triển khai liên tiếp nhiều chương trình giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Động thái tích cực này của KienlongBank vừa là sự chung tay cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay, vừa khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính toàn diện, tối ưu hóa lợi ích, góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

Cùng với các gói vay ưu đãi, KienlongBank đã và đang không ngừng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số đa tiện ích, đồng hành cùng khách hàng tiếp cận với những giải pháp tài chính an toàn, linh hoạt và hiệu quả.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank