• English

Cộng đồng

KienlongBank Rạch Giá trao tặng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho bà con đón Tết Giáp Thìn

Vừa qua, KienlongBank Rạch Giá đã tổ chức trao tặng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hòn Đất và U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang.

Trong không khí tất bật của những ngày cuối năm Giáp Thìn, 05 căn nhà Đại đoàn kết khang trang, sạch đẹp đã được KienlongBank Rạch Giá trao tận tay những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, kịp cho bà con có căn nhà mới ấm cúng đón một cái Tết sung túc, đủ đầy.

kienlongbank-rach-gia-trao-nha-tinh-nghia-3

kienlongbank-rach-gia-trao-nha-tinh-nghia-4

KienlongBank Rạch Giá cùng Ban chỉ đạo các hoạt động “Tết Quân – Dân” cùng trao tặng nhà cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Dự án xây dựng 05 căn nhà Đại đoàn kết được KienlongBank gấp rút triển khai từ những ngày cuối tháng 9/2023. Tại buổi lễ bàn giao, ông Văn Tấn Phong - Phó Giám đốc KienlongBank Rạch Giá bày tỏ: "KienlongBank Rạch Giá cùng các đơn vị triển khai đã "chạy đua" để khánh thành 05 ngôi nhà trước Tết cho bà con đón năm mới ấm áp, trọn vẹn. Hôm nay, chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy bà con "an cư" trong ngôi nhà mới. Mong rằng, đóng góp của KienlongBank sẽ góp phần đưa cuộc sống của bà con ổn định hơn và tốt đẹp hơn". 

kienlongbank-rach-gia-trao-nha-tinh-nghia-1

Niềm vui đón Tết trong căn nhà mới của bà con Hòn Đất và U Minh Thượng.

Được tận tay chạm vào ngôi nhà mơ ước, cô Kim Huỳnh xúc động chia sẻ: "Nhà cũ sập hết trơn rồi, mỗi lúc gió going chỉ sợ nó bay mất nhà. Năm nay có nhà mới mừng vui lắm, cảm ơn chính quyền và Ngân hàng Kiên Long".

Bên cạnh hoạt động kinh doanh sôi nổi, KienlongBank Rạch Giá với vai trò Hội sở chính đã luôn quan tâm tới các hoạt động an sinh xã hội như tài trợ học bổng, đầu tư cho giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất - hạ tầng tại địa phương, ủng hộ đồng bào khó khăn...

Cùng với các đơn vị kinh doanh khác trên toàn quốc, KienlongBank Rạch Giá đang từng ngày chung tay, góp sức lan tỏa truyền thống tốt đẹp "Sẵn lòng chia sẻ" của ngân hàng. Tất cả vì một cộng đồng hạnh phúc hơn, bền vững hơn.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank