• English

Tin Kiên Long

KienlongBank ra mắt tính năng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng qua chuyển tiền nhanh Napas 247

Trong thời đại công nghệ 4.0, thẻ tín dụng dần trở thành phương tiện thanh toán phổ biến, được khách hàng ưa chuộng. Đây không chỉ là công cụ đắc lực giúp quản lý chi tiêu cá nhân, thuận tiện trong thanh toán, chi trả, mà còn tích hợp nhiều tiện tích, nâng chất lượng cuộc sống cho người sử dụng. Giờ đây, thay vì mất thời gian chờ đợi chuyển tiền bằng hình thức chuyển khoản liên ngân hàng thông thường, khách hàng đã có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng KienlongBank thông qua hình thức chuyển tiền nhanh Napas 247 qua số Thẻ (IBFT) từ ngân hàng khác.

kienlongbank-chuyen-tien-vao-the-tin-dung-qua-napas

Đây là tính năng hữu ích và là công cụ giúp khách hàng thanh toán dư nợ dễ dàng, nhanh chóng, hạn mức được cập nhật ngay khi thanh toán. Khách hàng cũng hoàn toàn chủ động lựa chọn phương thức phù hợp, đảm bảo lịch sử thanh toán tốt nhất. Không những thế, khách hàng có thể thực hiện thanh toán dư nợ thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank cho chính mình  hoặc cho khách hàng khác tại KienlongBank bằng hình thức chuyển tiền nhanh Napas 247 qua số thẻ (IBFT) từ ngân hàng khác đến số thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank.

Với việc bổ sung thêm tính năng trên, giờ đây, khách hàng KienlongBank đã được cập nhật thêm một hình thức thanh toán dư nợ thẻ tín dụng vừa tiện lợi, vừa an toàn, bảo mật bên cạnh các hình thức khác của KienlongBank như:

+ Đăng ký trích nợ tự động (từ tài khoản thanh toán của KienlongBank);

+ Thanh toán tại Quầy giao dịch (Chi nhánh/Phòng Giao dịch của KienlongBank);

+ Thanh toán trên các kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking/Mobile Banking của KienlongBank);

+ Thanh toán chuyển khoản từ ngân hàng khác (thông qua kênh chuyển tiền thông thường).

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ, KienlongBank không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với điều kiện mở thẻ đơn giản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, KienlongBank đưa đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về các dòng thẻ tín dụng, bao gồm: KienlongBank Visa và KienlongBank JCB, mỗi loại đều được chia thành 3 dòng thẻ: Classic, Gold và Platinum. Chủ thẻ tín dụng KienlongBank được miễn hoàn toàn phí mở thẻ, phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí rút tiền mặt trực tiếp tại các máy ATM KienlongBank trên toàn quốc, miễn lãi đến 55 ngày … Ngoài ra, khách hàng sẽ được mua trả góp với lãi suất 0% tại nhiều siêu thị điện máy, trung tâm thương mại … cùng nhiều ưu đãi và giảm giá đến 50% dịch vụ, giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Chung tay đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, bên cạnh việc không ngừng phát triển tính năng, ưu đãi cho sản phẩm thẻ tín dụng, KienlongBank còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề an toàn và bảo mật cho khách hàng. KienlongBank đã và đang áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để bảo vệ thông tin và an toàn giao dịch của chủ thẻ, để mỗi khách hàng đều cảm thấy an tâm khi sử dụng thẻ tín dụng KienlongBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank hoặc Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank