• English

Tin Kiên Long

KIENLONG BANK KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH PHÚ YÊN

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlong Bank) vừa khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Phú Yên tại số 101-103 Nguyễn Trãi, phường 4, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, từ đó nâng lên 92 điểm giao dịch trong cả nước.

Với mục tiêu trở thành một trong 10 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong những năm tới, Kienlong Bank đã liên tục có những chiến lược và định hướng cụ thể để khẳng định sự phát triển thông qua các hoạt động phát triển mạng lưới, tăng cường khai trương các chi nhánh điểm giao dịch trong toàn quốc. Bên cạnh đó Kienlong Bank thường xuyên đưa ra các chương trình huấn luyện, đào tạo nhân viên nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Kienlong Bank.

Với trụ sở làm việc đầu tư hiện đại, khang trang cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, Chi nhánh Phú Yên sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với chất lượng tốt nhất, góp phần phát triển hoạt động tài chính, tiền tệ tại địa phương.

Tại lễ khai trương, Kienlong Bank – Chi nhánh Phú Yên đã ký bản thỏa thuận hợp tác với Trường THPT Duy Tân – Phú Yên trong việc hỗ trợ hoạt động kinh doanh của ngân hàng và hoạt động đào tạo của trường. Ngoài ra, Kienlong Bank – Chi nhánh Phú Yên đã ký bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển (I.D.P) Phú Yên trong hợp tác đầu tư dự án và bán chéo các sản phẩm cho nhau.

Lãnh đạo Chi nhánh Phú Yên ký bản thỏa thuận hợp tác với đại diện Trường THPT Duy Tân

Lãnh đạo Chi nhánh Phú Yên ký bản ghi nhớ với lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Phú Yên


Đăng ký nhận tin
KienlongBank