• English

Đồng hành - Chia sẻ

Gửi tiết kiệm nhận quà tại KienlongBank

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng được đánh giá là hình thức đầu tư phổ biến, an toàn, ít rủi ro, sinh lãi đều đặn và có thể linh hoạt khi cần tiền mặt.

Đây là kênh được nhiều khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi lựa chọn.

Nhằm thu hút khách hàng, KienlongBank thường xuyên triển khai các chương trình “Gửi tiết kiệm nhận quà” dành cho khách hàng tại các điểm giao dịch trên cả nước, với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng. 

Một số chương trình “Gửi tiết kiệm nhận quà” nổi bật tại KienlongBank

Gửi tiền Kiên Long – Nhận liền lộc Tết

Cách đón Tết nay và Tết xưa của người Việt đã có ít nhiều thay đổi, nhưng nét văn hóa đặc sắc không bao giờ biến mất là phong tục lì xì ngày Tết. Những phong bao lì xì đỏ thắm là biểu tượng của lời chúc may mắn và hạnh phúc đầu năm. 

Vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, KienlongBank triển khai chương trình “Gửi tiền Kiên Long – Nhận liền lộc Tết” với mong muốn thông qua Chương trình sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Khách hàng gửi tiền càng nhiều, số tiền lì xì càng lớn, lên đến 600 ngàn đồng.

gui-tiet-kiem-tang-qua-1

Gửi tiền Kiên Long – Nhận liền lộc Tết

Gửi tiền Kiên Long – Nhân đôi tài lộc

Chương trình được KienlongBank triển khai năm 2019, Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình với 313 quà tặng vô cùng hấp dẫn, tổng giải thưởng lên đến 2,7 tỷ đồng. Cụ thể: 01 giải Đặc biệt - trị giá 300 triệu đồng; 24 giải Nhất - trị giá 50 triệu đồng/giải; 24 giải Nhì - trị giá 20 triệu đồng/giải; 24 giải Ba - trị giá 10 triệu đồng/giải, tất cả giải thưởng là thẻ tiết kiệm của KienlongBank phát hành, cùng 240 giải May mắn là Thẻ ghi nợ quốc tế KienlongBank trị giá 2 triệu đồng/giải.

Gửi tiền Kiên Long – Vi vu Á, Âu, Mỹ

Chào đón một mùa hè sôi động và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng, từ ngày 16/4/2019 - 16/7/2019, KienlongBank triển khai Chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long - Vi vu Á, Âu, Mỹ”, với tổng giá trị giải thưởng trên 4,26 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy với số tiền từ 20 triệu đồng, kỳ hạn tối thiểu 3 tháng sẽ được hưởng nhân đôi (02) quyền lợi cùng ưu đãi: Lãi suất tiền gửi cạnh tranh, được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số cuối Chương trình. Giải thưởng hấp dẫn gồm 90 chuyến du lịch (mỗi chuyến dành cho hai người) vi vu, khám phá nước Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng

Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng” là chương trình khuyến mại lớn trong năm 2018 của KienlongBank. KienlongBank hy vọng chương trình khuyến mại sẽ mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho đông đảo khách hàng cả nước thay cho lời tri ân khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành với KienlongBank.

KienlongBank dành tặng 68.668 quà tặng ngay cho khách hàng khi đến giao dịch, tổng giá trị giải thưởng 09 tỷ đồng, gồm những vật dụng gia đình như: Gốm sứ cao cấp Minh Long, dù gấp, áo khoác, nón bảo hiểm, áo đi mưa. Ngoài ra, khách hàng còn được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng cuối Chương trình với 340 giải thưởng gồm: 10 xe SH, 30 lượng vàng SJC, 300 chỉ vàng SJC. Đối với khách hàng gửi tiền với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi cơ hội trúng thưởng với số lượng mã số nhân đôi.

gui-tiet-kiem-tang-qua-2

Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng

Trong thời gian tới, KienlongBank sẽ lên kế hoạch triển khai thêm các chương trình “Gửi tiết kiệm nhận quà” dành tặng cho quý khách. Thông tin cụ thể sẽ được cập nhật tại đây

Do đó, nếu quý khách có dòng tiền nhàn rỗi thì hãy nhanh chóng gửi tiết kiệm tại ngân hàng chúng tôi để được hưởng lãi suất hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị.

gui-tiet-kiem-qua-tang

 KienlongBank – Sẵn lòng chia sẻ

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Gửi tiết kiệm nhận quà” tại KienlongBank, quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của KienlongBank ,và:

Website: https://kienlongbank.com/

Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong

Gọi hotline: 1900 6929.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank