Định vị Thương hiệu Kienlongbank

Kienlongbank thấu hiểu và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tài chính của khách hàng thường xuyên thay đổi qua mỗi giai đoạn phát triển. Kienlongbank nhận thức được những mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng với các thành viên trong gia đình và xã hội, để phục vụ và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Ngân hàng luôn khẳng định giá trị thương hiệu của mình thông qua việc đồng hành, sẽ chia trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, với những địa phương Kienlongbank có trụ sở hoạt động. Kienlongbank phấn đấu nỗ lực không ngừng trở thành một người bạn đồng hành tin cậy và sẵn lòng chia sẻ với khách hàng bằng bốn chữ “Tâm – Tín – Kiên – Xanh”..

1. Tầm nhìn
  • Trở thành thương hiệu Xanh và phát triển bền vững trong trong ngành Ngân hàng Việt Nam.
2. Sứ mệnh
  • Cung cấp dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp, luôn mang lại giá trị gia tăng đối với khách hàng, cổ đông; chia sẻ giá trị Xanh và tiên phong tham gia các chương trình, hoạt động Xanh vì lợi ích phát triển cộng đồng tại Việt Nam.
3. Giá trị cốt lõi: Tâm – Tín – Kiên – Xanh
  • Tâm: Dùng chữ “Tâm” để giao tiếp, hợp tác, phục vụ giữa con người với con người.
  • Tín: Lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên – Nội bộ đồng lòng, đoàn kết, gắn bó lâu dài; Nhân viên tạo được sự tín nhiệm với khách hàng – Tạo sự gắn kết, trung thành.
  • Kiên: Chia sẻ, thông tin, ước mơ và thành công với khách hàng, và chia sẻ những lúc khó khăn với khách hàng – Chinh phục; Bản lĩnh vượt qua khó khăn – Kiên định.
  • Xanh: Môi trường – Sức sống – Kỳ vọng – Hy vọng
4. Thiết kế thương hiệu

5. Màu sắc Thương hiệu 
  • Kienlongbank sử dụng hai tông màu chính: Màu đỏ (yếu tố dương) tượng trưng cho nhiệt huyết, tình cảm nồng ấm, quyết tâm và khí thế mới; màu xanh (yếu tố âm) thể hiện sự tươi trẻ, sự phát triển và sinh sôi nảy nở, sức sống mãnh liệt, sự phát triển bền vững và tươi đẹp.
  • Hai tông màu trên được kết hợp hài hòa và truyền tải rõ ràng nét tính cách bản lĩnh, nhiệt huyết, tận tâm và tính chia sẻ thiết yếu trong ngành tài chính ngân hàng.


6. Slogan – Khẩu hiệu

Số 40-42-44 Phạm Hồng Thái, P. Vĩnh Thanh Vân, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: (0297) 3869 950 - 3877 541 - Fax: (0297) 3871 171 - 3877 538
Hotline: 1900 6929 - (028) 7309 6929 - SWIFT code: KLBKVNVX
Email: kienlong@kienlongbank.com - chamsockhachhang@kienlongbank.com

Copyright © 2014 - 2019 Kienlongbank